3 quy tắt tán gái/chăn rau quan trọng nhất mang tới thành công

  • Chào Khách ! Hãy đăng ký để sử dụng hết tính năng và check hàng VIP
Z

Zen come back

Tập Xem Sex
9/7/19
14
3
3
34
Bí Kiếp Cua Gái
1/ Trạng thái Tự tin - Sự sống còn trong cách tán gái hiệu quả

Khi nói đến hẹn hò và cách tán gái hiệu quả nhất thì sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin của chính bản thân. Càng tự tin bao nhiêu, bạn càng có cơ hội chinh phục bấy nhiêu

Vậy làm gì để cải thiện thiện tự tin khi gặp cô gái bạn thích, Tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách sau:

- Hãy giả vờ là bạn tự tin

Để có được cảm giác tự tin trong cua gái, bạn hãy đặt mình trong một trạng thái thư giãn bằng cách chú ý đến tư thế và ngôn ngữ cơ thể. Loại bỏ đi tất cả sự kỳ vọng, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi bên cạnh cô ấy. Và nhắc nhở bản thân rằng bất kỳ kết quả tiêu cực nào cũng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn, Vì được cũng tốt mà mất gì cũng đâu sao đúng không nào ?

Hãy tưởng tượng bạn hơn cô ấy, Tìm ra điểm yếu của cô ấy, Hãy tìm mọi điểm mạnh của mình mà cô gái ấy không bằng bạn

- Biết những điểm mạnh bản thân

Hãy viết ra giấy tất cả điểm mạnh, những điều bạn cảm thấy tự hào nhất, những điều bạn giỏi nhất, Vì chuẩn bị gặp cô gái bạn xem lại những thành công của mình, nó sẽ tạo cho bạn 1 nguồn sức mạnh của sự tự tin, cảm giác chiến thắng, cảm giác thành công những yếu tố đó giúp mang lại sự tự tin tuyệt đối cho bạn.


2/ Luôn luôn chủ động

Nói thế này cho dễ, phụ nữ chỉ bị thu hút bởi những kẻ chủ động, những kẻ dám làm chứ không phải những gã nhút nhát. Những gã này cứ suốt ngày than vãn là mình tại sao mãi vẫn có nàng nào đếm xỉa tới.

Nó rất đơn giản, bạn chủ động đeo món bảo hiểm cho cô ấy, gạt chân chóng xe máy mời cô ấy lên xe, kéo cửa cho cô ấy vào, Nắm tay cô ấy khi sang đường, Thể hiện bạn là người có thể che chở được cho cô ấy, Chủ động gọi điện thoại, chủ động nhắn tin, ….

Bạn chủ động chọn trước quán ăn , quán mà cô ấy thích, dĩ nhiên phải tìm hiểu trước, Chủ động lâu dần sẽ tạo cho cô ấy 1 trạng thái lệ thuộc vào bạn , Đó là lúc cua được gái rồi đó.


3/ Quy Tắc hài hước ( Không phải troll )

Một số bạn hay bị nhầm giữa sự hài hước và troll gái, Hài hước là mang cho cô ấy 1 cảm giác vui vẻ hào hứng khi nói chuyện với bạn, Chứ không phải mang tới 1 vẻ bực bội, bị xem thường hay đem làm trò hề cho bạn cười.

Nên nhớ hài hước là tạo cô gái tiếng cười, chứ không phải để cô gái làm con rối cho bạn cười …

Hài hước là cách đơn giản nhất để lấy lòng và khiến 1 cô gái mở lòng hơn trong giao tiếp với bản thân mình.

Cũng giúp bạn bớt nhạt đi trong các buổi trò chuyện, Hãy chuẩn bị 1 tinh thần sản khoái, nghĩ đến những điều vui và thanh công khi nói chuyện với cô gái mà bạn thích.

Dĩ nhiên bạn sẽ luôn biết hài hước đúng lúc và chia sẽ đúng lúc, Lúc cô ấy buồn bạn nên động viên, cảm thông, hơn là hài hước vì lúc đó dù bạn có kể bao nhiêu câu chuyện cười thì cũng k vui hơn được.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngoài ra nếu các anh em có nhu cầu học cua gái/ học chăn rau thì liên hệ mình nhé:

DẠY CHĂN RAU TỪ A ĐẾN Z CHO ANH EM ( Từ các nhận biết, làm quen, nói chuyện, tới dẫn khách sạn, cách rút êm đẹp)

Xem thông tin chi tiết kỹ thuật ZEN dạy ở: Dạy Chăn Rau Bấm Link

===> KẾT BẠN ZALO mình qua username @daychanrau12 , Bấm mục tìm kiếm tên trên là ra, Hoặc Kết bạn 0368753003
 
#1