Shivan dạy chăn rau

  • Thread starter Shivan
  • Ngày gửi
  • Chào Khách ! Hãy đăng ký để sử dụng hết tính năng và check hàng VIP
S

Shivan

Dậy Thì
10/4/18
4
0
1
28
Chào AE đồng dâm mình là Shivan :cool:

Trải qua 7 năm mải mê chinh chiến và yêu đương, không dám nhận là pro.. Nhưng mình cũng đúc kết được khá khá kinh nghiệm sau từng ấy năm chén vào chén ra.
sad.png


Nông dân thì ngày 1 nhiều, rau cỏ ngày 1 cáo già. Thời thế cũng thay đổi ít nhiều,, chúng ta cần hòa nhập, cần chạy theo xu thế.
matrix.png

"Cánh chym đã mỏi" cũng có lẽ mình nên tạm ngừng chịch choạc 1 thời gian mà thay vào đó thu nhận vài người có niềm đam mê gái gú giống mình, mình sẽ truyền dạy lại những bí quyết chăn rau, các thủ thuật chăm bón thu hoạch.. cách tiếp cận, đò đưa rau đẹp vào khách sạn trong 1 lần gặp. Đương nhiên đã dạy là phải có học phí

Bản chất những khóa học dạy tán gái trên mạng như này đã có từ khá lâu, thịnh hành hầu hết trong các nước phương tây. Time gần đây mới du nhập về Việt Nam. Thông thường khóa học của mình sẽ dạy trong 10 buổi, gồm 4 bài học.. Và đương nhiên mỗi khóa học để đảm bảo khách quan, và hứng thú cho người học. Mình sẽ thu học phí, theo từng mức !!

Mức 1: "cơ bản" 500k, mình sẽ giới thiệu qua các bước để các bạn nắm được. Và từng bước bạn sẽ phải làm như thế nào.

Mức 2: "Trung bình: 3000k, vẫn là các bước chăn rau, nhưng mình sẽ đi sâu hơn từng bước. Và được share những em rau mình tâm đắc và hỗ trợ tới già !

Mức 3: "cao cấp" 5000k, đi sâu toàn bộ các bước, "cầm tay chỉ việc" Mình sẽ hướng dẫn cặn kẽ, kiểu rau này dùng bài gì nói chuyện như thế nào. Làm cách nào để chat sex mà không bị ăn chửi, làm thế nào để set 1 kèo rau face 7+ đi KS ngay lần đâu tiên, hoặc đi xem fiml rồi đi KS.
Tốt nghiệp khóa này, đương nhiên rồi.. share rau set rau, add vào group ae học viên. Offline định kỳ. Hỗ trợ trọn đời bla bla .
_________
Mình đợt vừa rồi đã triển khai và dạy cho ae ở XAMVN các bạn có thể vào box rau để tìm bài đó của mình. Thiên địa thì mình không còn mặn mà lắm do nhiều thanh niên GATO rồi đâm chém, mình cũng xóa kha khá bài trên đó rồi. Dưới đây là 1 vài topic trên thiendia mình còn sót lại. Các bạn tham khảo !!
go.png
ID zalo của mình là: @adamshivan thanks ae !!!

Trang nail

Maria Lyn

Hana Ngọc

Thỏ Tây Hồ

Trang Jenny

Minh Anh

Lan Anh

Jun Võ

An Miu

Ngọc Linh

Bảo Anh

Sam

Mễ Mễ

Xuân

Mộc Miên

Đậu Đậu

Nga Cầu Giấy

Linh Chi

Ngọc Nga

Molly

Jenny yến

Thúy Vân

An Nhiên[/QUOTE]
 
#1